Top 10 món cơm ship tận nơi về Đêm tại Đà Nẵng

Com-ga-quay

Đến với Đà Nẵng thân yêu, về đêm bạn muốn ăn 1 đĩa cơm ngon nhưng không biết tìm ở đâu, hãy để shipdoandemff.com giúp bạn, một bữa tối ngon miệng cùng những món cơm đặc sản tại Đà Nẵng mà không cần phải ra đường.

1. Cơm Chiên Dương Châu

Cơm chiên Dương Châu là một loại cơm chiên nổi tiếng thế giới, là một món ăn ngon và nổi tiếng đến nỗi hầu như tất cả các nhà hàng Trung Quốc nào cũng có cả. Món ăn này được xuất phát từ triều đại nhà Thanh của Trung Quốc vào năm 1754.

com-chien-duong-chau
Cơm chiên dương châu

Đặt món: https://shipdoandemff.com/san-pham/com-chien-duong-chau/

2. Cơm Gà Quay

Đây là món cơm phổ biến nhất vào đêm. Hạt cơm tơi mềm dễ ăn, cùng với đó là vị thơm của của gà quay kết cùng kim chi làm ta không thể nào cưỡng nổi.

Com-ga-quay
Cơm Gà Quay tại Đà Nẵng

Đặt món: https://shipdoandemff.com/san-pham/com-ga-quay/

3. Cơm chiên Xá Xíu

Là món ăn quen thuộc với mỗi chúng ta. Xá xíu là tên gọi của một loại thịt heo được làm chín bằng cách quay hoặc nướng ở nhiệt độ cao. Món ăn này có nguồn gốc từ Quảng Đông, Trung Quốc. Thịt xá xíu du nhập vào Việt Nam thông qua những người Hoa di cư. Và hiện tại, xá xíu trở thành một món ăn khá quen thuộc trong cuộc sống của người Việt. Khoảng thời gian đầu, khi mới xuất hiện, thịt xá xíu phổ biến ở miền Nam hơn miền Bắc vì cộng đồng người Hoa hiện diện đông đảo hơn ở miền Nam. Tuy nhiên, do món ăn này ngon và dễ kết hợp với nhiều loại món ăn khác nên mức độ phổ biến của thịt xá xíu ngày càng cao và ngày càng có nhiều người ưa chuộng.

Com-chien-xa-xiu
Cơm chiên xá xíu tại Đà Nẵng

Đặt món: https://shipdoandemff.com/san-pham/com-chien-xa-xiu/

4. Cơm Sườn Chiên

Cơm sườn chiên là món ăn từ lâu đã trở thành món “gây nghiện” đối với bất kì ai nếu đã từng qua một lần thưởng thức. Vị thơm của cơm kết hợp với vị ngon đậm đà của sườn giúp chúng ta ăn ngon miệng mà không có cảm giác bị ngán.

Đặt món: https://shipdoandemff.com/san-pham/com-suon-chien/

5. Cơm Chiên Hải Sản

Cơm chiên hải sản là món ăn được nhiều người ưa chuộng, bởi cơm được chiên cùng với tôm và mực tươi ngon. là món ăn giàu chất dinh dưỡng và ưa chuộng nhát hiện nay.

com-chien-hai-san
Cơm chiên hải sản Đà Nẵng

Đặt món: https://shipdoandemff.com/san-pham/com-chien-hai-san/

6.Cơm Chiên Trứng Cuộn

Trứng cuộn cơm còn được gọi là món omurice, một món ăn hấp dẫn của người Nhật. Tuy nhiên nó dễ nấu và hợp với khẩu vị của người Việt. Món ăn này cũng được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ.

7. Cơm Thố Bò

Cơm thố cũng chỉ là cơm trắng dùng ăn chung với những món ăn như cá, heo, gà, bò. Tuy nhiên cơm thố không nấu bằng nồi hay xoong, mà hấp cách thủy để cho chín gạo.

Com-tho-bo
Cơm thố bò Đà Nẵng

Đặt món: https://shipdoandemff.com/san-pham/com-tho-bo/

8. Cơm Thố Vịt Quay

Đảm bảo ăn 1 lần ghiền luôn. Cơm Thố ở đây bao la lựa chọn : Vịt quay, Gà quay, Heo giòn da, Thịt heo xá xíu, Hải sản, mực chiên mắm, Bò xào..

Cơm thố vịt quay Đà Nẵng

Đặt món: https://shipdoandemff.com/san-pham/com-tho-vit-quay/

9 Cơm Thố Gà

com-tho-ga
Cơm thố gà Đà Nẵng

Đặt món: https://shipdoandemff.com/san-pham/com-tho-ga/

10. Cơm Thố Heo Quay

Phi thơm tỏi và gừng cho thịt heo vào xào nhanh tay. Cho các loại rau củ vào, nêm lại vừa ăn. Thịt heo chín, cho ra đĩa để nguội. Cơm cho vào chảo xốc đều đến lúc săn mặt. Cho cơm vào thố, cho thịt heo xào lên trên cơm. Hâm nóng thố cơm khoảng 10 phút, dọn ra ăn với nước tương ớt.

Cơm thố heo quay Đà Nẵng

Đặt món: https://shipdoandemff.com/san-pham/com-tho-heo-quay/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button